Mang thai lần 2: dấu hiệu mang thai xuất hiện khi nào?

Mình nghe nói rằng mang thai lần 2 sẽ có nhiều điểm khác biệt so với mang thai lần đầu. Điều này cũng có thể xuất phát từ tâm lý của mẹ bầu, chẳng hạn như khi vượt qua thai kỳ đầu tiên suôn sẻ thì mẹ cũng có phần tự tin mà không để ý lo lắng nhiều. Vậy thì trường hợp mang thai lần 2 thì dấu hiệu mang thai xuất hiện khi nào, có chậm hơn so với lần 1 hay không? Ví dụ như nếu mang thai lần 1 có ốm nghén thì lần 2 có bị không? Nếu làn 1 ốm nghén nhiều thì lần 2 có ốm nghén nhiều không? Khi phát hiện mang thai thì vào khoảng bao nhiêu tuần. Những nguy cơ của lần mang thai trước đó có lặp lại hay không vậy các mẹ nhỉ?

4 Các câu trả lời

tùy cơ địa của mỗi người mom ạ. ko ai giống ai và mỗi người nghén có thể khác nhau.

Lần 1 và lần 2 của mình đều như nhau, ko ốm nghén mà ngược lại nghén ăn quá chừng

tùy bé m ạ chứ k phải bé thứ nhất với 2 đâu

Nghe đâu thì đổi đầu con sẽ ko bị nghén á mom

2y ago

. Like cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true