Mang thai lần 2, sau bao lâu thì có dấu hiệu mang thai?

Các mẹ xinh đẹp ơi, cho e hỏi một chút kinh nghiệm khi mang thai lần 2 ạ. Không biết là dấu hiệu mang thai lần thứ 2 thì có khác biệt nhiều so với lần mang thai con so không nhỉ. Bởi e cũng nghe nói là mang thai lần 2 thì bụng bầu sẽ nhanh xuất hiện hơn lần 1. Nhưng mà không biết dấu hiệu có sớm hơn, rõ ràng hơn hay là cơn ốm nghén sẽ nặng hơn so với lần mang thai thai trước không nhỉ.

1 Trả lời

m nghĩ tùy thôi m ạ. dấu hiệu sớm và chuẩn nhất thì vẫn đợi trễ kinh thôi