Bị tụt 1 bên đầu ti khi nào lạnh hoặc kéo ra mới lên, có ai bị giống e ko ạ ???

Các mẹ có ai bị tụt 1 bên đầu ti không ạ ? Liệu sinh xong bé có bú dc ko và có sữa không ạ ???

8 Các câu trả lời

e thì không có núm vú luôn bé bú tới 2 tuổi vẫn k có núm vú luôn , lúc mới sanh k chịu bú mẹ , cứ vú vô là khóc tập từ từ là quen r nó ghiền luôn

2y ago

Dạ e cảm ơn c nha

vẫn có sữa m nhé. Sau sinh m cho con bú nhiều sẽ kéo dài ra nhé. Khi mang mang bầu ko nên kích thích đầu ti đâu m

2y ago

Dạ nhưng n hay đọng lại gợn trắng nên khi tắm phải vệ sinh kĩ ấy ạ

M nên hạn chế sờ vào ti khi đang bầu bé nếu k sinh xong m bị nứt đầu ti ý đau lắm m ơi 😅

2y ago

thỉnh thoảng động vào k sao động nhiều gây tắc tia sữa ý mom bé đầu đa số ai cũng bơ ngỡ về vấn đề này m ạ

mom chịu khó cho bé ti bên tụt là có sữa về và đầu ti dần dần dk cải thiện đó

2y ago

cho bé ti luk đầu bên tụt sau đó chuyển sang bên kia mom ạ,mỗi lần ti mom làm thế là dần dần sẽ cải thiện được đó

có sữa chứ m, nhưng có thể con hơi khó ti thôi m..

2y ago

Dạ e cứ lo k về sữa thui ạ , vì giờ cũng thấy có 1 bên về sữa thôi ý c

sau sinh cho bé bú nhiều sẽ k sao đâu m

2y ago

Dạ e chỉ sợ ngắn quá bé k chịu ti ạ

có sữa nha m, đều bé khó ti nè

2y ago

Dạ chị

Quan tâm