Ít sữa😭😭😭😭

Có mom nào giống e thì chỉ e cách với. Chẳng là bé nhà e dc 1m5d mà em 1 bên đầu ti nhỏ vs ngắn thành ra nó ko chịu bú. Giờ sữa chỉ về 1 bên căng cứng, còn bên kia thì ko có gì. E cũng bắt con bú bên ý để có sữa về mà cả tuần nay có rất ít, mà trong hơn nc vo gạo. Liệu e có bị mất sữa 1 bên ko, hic#tập_đầu #xin_ý_kiến #lolắngquá

8 Các câu trả lời

mom cho bé ti bên nhỏ nhiều hơn, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

cứ tiếp tục cho con bú bên nhỏ m nhé, dần dần sẽ nhiều lên thôi

câu hỏi cũ..

bài cũ

1y trc

chc

.