Bỏ bĩm cho bé

Các mẹ chỉ em cách bỏ bĩm cho bé với ạ, em có canh bé ị là cho vào bô ngồi, nhưng mà bé nín ị cả buổi luôn 🥲

8 Các câu trả lời

Nếu mà bé mới 3 tháng k nên bỏ bỉm, vì vẫn còn hay xì xoẹt, còn ngoài 3 tháng hoặc cụ thể 8m16d như con mình thì mom chỉ mặc đêm thôi và theo dõi cữ ị của bé theo ngày. Bé nhà mk chuyên sáng dậy bú ti xong là ị nên cứ mặc bỉm bg ị thì thay

Con mình thì ngồi bô. Mà phải cái bô đó chứ lỡ đi đâu bô khác là nó nín ị

11mo ago

Xong giờ tập đi nhà vs k cho đi bô dẫy nó mặc quần đi vô k ị nữa😀

Tập dần m à, cũng phải dọn nhiều nhiều lần thì quen được ấy

Bé mình 16m2d chưa bỏ bỉm đây. Con Mom mấy tháng oy

từ từ bé quen à mom. kiên trì tập cho bé là đc à

tập dần thui mom. ị bỉm quen khó bỏ

nhiều bé thế mà mom ,

Bé mấy tháng rồi mom