Các mẹ cho m hỏi bé nhà m mới sinh dc 20 ngày họng bé có đờm lúc nào cũng khò khè.các mẹ có cách nào

Các mẹ chỉ cho mình với ạ

6 Các câu trả lời

nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Chắc do đờm nhớt lúc sinh còn vướng lại. Nhỏ đều đặn ngày 2 lần, sau khi bú xong vỗ ợ thì cái nhớt đờm này sẽ văng ra từ từ nhé. Bé sinh thường tầm 2th đỡ, còn mổ thì 6th nhé

Lớn lên dần bé sẽ hết nhé. Mom nhỏ muối sinh lý mắt mũi cho bé mỗi ngày nha. Chúc con luôn khỏe, hay ăn chóng lớn

3y ago

thanks m nhak

Mom phải xác định xem khò khè hay khụt khịt. Bé sơ sinh thì thường khụt khịt do có dịch trong qt sinh ra

mom cho bé uống dầu húng chanh á kết hợp vỗ long đờm là hết. mom hỏi zalo c này có nè 0989688394

3y ago

vỗ long đờm như thế nào mom ơi tại mới lm mẹ lần đầu.hi

có thể là dịch đờm sau sinh thôi, m vỗ long đờm cho con

3y ago

vỗ long đờm ntn mom nhỉ

cho bé bú để nuốt trôi chúng