dọa sảy thai

Các mẹ cho mình hỏi mình mang thai lần đầu . Minh trễ kinh dc 18 ngày hôm qua mình bị ra máu nâu di kham bs nói ko có tim thai .cơ hội xảy thai rất cao bs cho thuốc uống 10 ngày sao tái khám có vấn đề j đi khám sớm hơn. Mình rất lo .

10 Các câu trả lời

mỗi ngày đem chín ngọn ngãi cứu luộc với ba quả trứng gà ta, ăn cùng chín ngọn với trứng ,cho tí muối uống nước, hồi mình cũng bị ra máu mẹ ck cho ăn như vậy mà giữ đc đấy, nhưng ko biết đó may mắn hay đúng thuốc, chứ giờ lại đọc trên mạng bảo có thai ko nên ăn ngãi cứu, hồi mình ăn nhợn tới nổi ói ra mà vẫn cố ăn vì sợ bị sảy lần nửa

Nghỉ ngơi nhiều và uống thuốc dưỡng thai theo toa mom nha

tốt nhất nằm nhà nghỉ ngơi đừng đi lại nhìu nha m.

Nghi ngoi nhieu vô ăn uong kĩ lưỡng nha ban oi

Nghe lời bs, đừng lo lắng quá m

tim thai phải 5_8 tuần mới có.

ngỉ ngơi tuyệt đối đi m.

10th rồi, mong là bé ổn

nghỉ ngơi nhiều m

9m r