bị ra máu khi mang thai

Mình bị ra máu nhiều ở tuần thứ 5.nhập viện ở bv sản nhi bs chẩn đoán dọa sảy, nằm 4 ngày nhưng vẫn ra máu, bs siu âm âm đạo bảo chưa có tim thai và nói thai 6 tuần, cho mình thuốc đặt âm đạo và dưỡng, bảo là theo dõi vì chưa thấy tim thai, mình rất lo không biết em bé có sao không? Có mẹ nào nh7 mình ko vậy?

13 Các câu trả lời

V b về nhà cố nằm nghỉ trên giường nhìu vào , đi đứng nhẹ nhàng tránh leo cầu thang với đi xe máy nha . dưỡng sẽ từ từ hết ra máu , thai bé nên yếu á cố lên

M cứ chịu khó nằm nghỉ và dưỡng thai, ăn uông dầy đủ, làm theo hướng dẫn bsi. Đừng lo lắng suy nghi gi nhiu a Chúc hai mẹ con khỏe mạnh suôt thai kỳ ạ

Bạn chịu khó nằm trên giường . Mk đặt thuốc nội tiết . Bh hết ra thai pt bt và có tim thai oy

mang thai 6 tuần mà ra máu nhiều là ko tốt rồi . 7 tuần là có phôi và âm vang tim thai nha bạn

Lấy lá trầu đun đặc rồi rửa mình cũng bị chịu khó rửa hàng ngày

Tình hình bây giờ sao rồi mom? 2mẹ con vẫn khỏe chứ mom

m cứ làm theo lời bs nghỉ ngơi cho tốt nè..🥰

Theo lời Bác sĩ nha Mom. Mình đẩy bài cho Mom

Cố lên nha mom.. chúc mom gặp nhiều may mắn.

cố lên mom nhé.