Các mẹ cho mình hỏi kem trị hâm nào tốt nhất cho bé ạ

16 Các câu trả lời

Mình đã thử 2-3 hiệu nhưng mình thấy Desitin màu xanh hiệu quả lắm luôn, chồng mình cũng dùng ké của bé mỗi khi mẩn đỏ, bé dùng 1 lần là hết hẳn và kem ko đắt đăng đồng tiền

Nếu bé bị hăm nặng thì m cho con đi khám rồi về vệ sinh sạch sẽ cho bé bằng nước lá trầu không, giữ khô thoáng, thay loại bỉm mới xem ntn

Mk dùng sudocream cx nhạy lắm bé nhà mk hơi đỏ xíu mk bôi hm sau khỏi luôn

con minh cung bi hâm nặng lam minh dùng trapanthen may ngày khỏi luon nak

dùng thuần mộc... sứt trong vòng 1 ngày là hết á m

m rửa nc chè đặc rồi bôi sudocream cho bé

con mình dùng Thuần Mộc thấy ổn nè

Tuỳ cơ địa phù hợp với bé mom à

mk dùng thuần mộc hoặc bepanthen ạ

mom sd sữa tắm Dr. Papie cho bé