thuốc trị hâm

Các mom ơi có loại kem trị hâm nào tốt không ạ,bé nhà em bị hâm đỏ,khi bé hết hâm mình sử dụng loại nào để chống hâm ạ,khi bé hết có cần sử dụng hàng ngày không các mom

26 Các câu trả lời

Bạn mua của chicco hoặc centaphil nhé. Phù hợp với da bé. Để chống hăm bạn thường xuyên lau rửa cho bé bằng nc ấm or nước chè tươi, thay bỉm thường xuyên, thỉnh thoảng bỏ bỉm cho bé thoáng là dc, đặt miếng lót chống thấm tránh trường hợp bé tè hay ị nha.

4y ago

Mình mua trên shoppe nhưng shop uy tín hoặc trên mall thì chính hãng. Ko bạn ra bibomart hoặc kidplaza đều có nha

Nhà mình hồi trc bị thì vệ sinh sạch cho bé xong sấy luôn cho khô rồi bôi gentrison nhưng trong đó có corid nên hạn chế dùng khi bé khỏi rồi dùng kem hăm bt như sudocream hoặc bepanthen

4y ago

Bé nhà em không phải do hâm tả thì dùng được không mom

Nhà mình cứ vệ sinh sạch sẽ r bôi sudocream trv bé 7 tháng rồi đóng bỉm 24/24 nhưng chưa bị hăm lần nào

4y ago

Được m ạ. Mỗi lần thay bỉm m lau rửa sạch sẽ r bôi cho con.

Trước con mình bị cho xài sudocream 2 lần là hết. Tập 2 mình cũng đang mua sẵn 1 hũ cho bé r đây

4y ago

Được đó m. Mà thấy da con hơi ửng đỏ m chấm vào cho con là lặn liền à. Đừng để bị nặng. Đau khó chịu lắm. Với mình thấy nên mua khăn khô đa năng hoặc bông gòn về cắt nhỏ ra nhúng nước ấm lau vệ sinh cho con. Sẽ k hăm đỏ j đâu. Còn dùng khăn ướt dễ dị ưnhs lắm

B khỏi mua kem trị hâm , b xài vaseline dưỡng môi ấy . bé bị hâm a sức vô 1 2ngày sẽ hết

4y ago

Con nhà mình bịt bỉm đỏ đít nổi hột hột lun mà lấy đó chéc nó hết đó , cái đó v chứ c hâm với muỗi cắn ok lắm

Trị hâm với muỗi đốt bằng dưỡng môi vaseline đó b . sức vào 1 2ngày dịu liền

Mình mua thuốc mỡ chỗ chị này thấy bôi nhanh hết ít bị lại

Bepanthen bôi cho bé,m rửa nước lá trầu cho ít muối kết hợp bôi,

4y ago

M ra hỏi hiệu thuốc xem có k,m mua cũng lâu rồi nên k biết giờ giá có thay đổi k,1tuýp dùng được khá lâu đó m

Nhà mình thấy bé có dấu hiệu cái là bỏ bỉm luôn

mua pepanthen về thoa cho bé nha m ,k bao giờ bị hăm luôn đó

4y ago

Thoa thường được không mom