Bé nhà e 18 ngày tuổi bị hâm cổ các M cho e hỏi có thuốc nào trị hâm cho bé tốt hôg ạ

15 Các câu trả lời

nhìn thương quá. b nấu nước trà đặc vào xong lấy khăn sữa thấm lau cổ cho bé 1 ngày vài lần xem thử đỡ k nha. với bé uống sữa, đổ mồ hôi nhớ lau đừng để cổ bé bị ẩm

Trước bé nhà m dùng bepanthen thấy hiệu quả.m rửa nhẹ nhàng để khô thoáng cho con, tránh để sữa, mồ hôi đọng lại

con mình cũng bị hâm hai bên hán ,mình dùng kem chống hăm của ,Sudocrem Baby Care Cream , rất hiệu quả tốt nữa

m đun nước chè xanh để rửa , giữ khô thoáng cho bé. nhà mình bôi kem em bé nhanh khỏi nè

Bé mình trước cũng bị vậy . Mình dùng Bepanthen bé hết đó mom

m vs cho bé bằng nước lá trầu và để khô thoáng nhé m

mình đang dùng loại này cho con,thấy ổn,mom thử xem

lau nước chè khô hoặc bôi kem trị hăm b nhé

mình dùng kem thuần mộc cũng rất hiệu quả

Mom rửa nước chè, bôi kem thuần mộc ý