Các mom ơi

Các mom ơi bé e gần 7 tháng bị hâm cổ hoài k hết sức kem trị hâm cũng k hết lm s cho hết ạ còn nổi mụt mụt đỏ nửa

Các mom ơi
11 Các câu trả lời

mom ơi. m mua loại này cho bé đi! e thấy loại này ok lắm. bé e dùng hết liền. với lại mom dùng nc chè để rửa cho bé nhé.

m lau sạch cho con sau mỗi lần ăn bằng nước ấm hoặc nước chè xanh, sau đó lau khô lại nhé

m lau bằng nc lá chè sau đó bôi sudcream nếu vẫn k đỡ nên cho bé đi khám m nhé

em thấy mưng mủ nè.. m cho bé đi khám xem nha, nhiều khi k phải bị hăm á..

Vệ sinh sạch, chú ý k để ẩm ướt. Chắc do nóng quá

Mình thấy bị nhiều quá, cho bé đi khám xem ntn Mom nhé

cho bé đi khám nha mom, thấy có mủ kìa

m giữ khô thoáng nhất có thể

m nên đưa bé đi khám xem nhé

để cổ bé thoáng mát ak m.