Tu van dinh dưỡng

Các mẹ cho em hỏi sinh xong các mẹ có được bên dinh dưỡng tỉnh gọi tư vấn các thể loại cho bé không ạ…em cũng nghe tu vân mà thấy nó hợp lý quá…mua theo luôn đong vtamin …giờ kp có thật không 😂😂😂

8 Các câu trả lời

Hì. Có bữa em dky nhận quà hay gì đó từ similac , ngta gọi xác nhận tiện tư vấn thế cũng mua 1 hộp sữa. Xong về sau bất kỳ ai kêu nghe tư vấn em đều bảo em không có nhu cầu, mà tại em không có dư giả tiền 🤣

mình chỉ bổ sung d3 hoặc d3k2 vs men biora cho trẻ ms sinh thôi chứ k bổ sung thêm cái gì hết

Gọi đều mà m k nghe. Nghe đội ấy nói cứ như rót mật vào tai ấy chỉ tốn tiền

9mo ago

Ho kiểu kể đúng tâm lý bé nhà luôn…e bay 2tr hơn 1thag …

bé quá bổ sung là fai khám bs vs bổ sung dc k nên nghe theo khi chưa thăm khám

nếu mà bên dinh dưỡng tỉnh thì ok, chỉ sợ lừa đảo á mom

người ta có gọi mà mình bảo bận ko nghe máy được

Mình k ai gọi, chỉ bổ sung cho bé d3k2 theo bs kê thôi m

9mo ago

E nghe tu van ngọt quá bay 2tr hơn

qt