trẻ sơ sinh thiếu dinh dưỡng

Mẹ sữa ít nhưng con bị suy dinh dưỡng có nên bỏ sữa mẹ thay bằng công thức hok?

14 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

ngta có câu sữa mẹ tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nếu mom có sữa cho con thì để con bú, mua sct làm gì tốn tiền mà đâu có tốt như sữa mẹ. mom đi khám bs chưa, bs khuyên ntn

Mình cũng kết hợp mà con mê sữa công thức ko muốn bú mẹ ( trừ trường hợp bú lúc khuya là con chịu ty mẹ), làm mình rất buồn vì sợ con ko đủ sức đề kháng như bú sữa mẹ

4y ago

Mom giống mình. Con mình nay ko thèm ti mẹ. Chỉ đêm mới chịu ti. Làm mình càng mất sữa. Nản lắm mom ơi. M dùng sữa ct gì vậy ạ. Similac ko biếc có tốt ko mom nhĩ

mình nên kết hợp vừa bú mẹ vừa sữa công thức ak mom.. nếu được mom dùng NAN việt cho bé, sữa đó bé dễ hấp thụ, không bón, tăng cân đều ạ

Mìk cũng sữa mẹ ít đây Mik cho bé nhà mìk vừa sữa mẹ vừa sữa ct

M có the ket hợp vừa sữa mẹ vừa sữa cong thức cũng dc mà m

Mom nên kết hợp vừa sửa mẹ vừa ct nha, sua me tốt cho trẻ

cân nặng như nào mà mẹ cho rằng bị suy dinh dưỡng ạ?

it sua cung nen cho con bu mẹ nhe. ket hop ca sua ct nhe

Được nha mom nếu bé chịu uống