Bệnh kiết lỵ ở trẻ em nên ăn gì

Các mẹ cho em hỏi. Bé nhà em 2th5 chưa uống rota. Đi khám bs bảo bị kiết lỵ rồi cho thuốc về uống (kháng sinh 5 ngày + men 10 ngày), đã gần 20 ngày rồi mà bé vẫn đi ngày trên 5 lần, phân có bọt, nhầy và có hột. Bs bảo không sốt, vẫn bú chơi bth và tăng cân thì không có gì lo. Có con của mẹ nào như con em không ạ? Mẹ nên ăn ntn để con cải thiện vậy cm

7 Các câu trả lời

có bọt chắc do bú mẹ nè,mẹ ăn đồ có dầu mỡ nên bé mới bị á.mom ăn trái lồng mức Yk mom,con uống sữa mẹ chặt ruột nè,mẹ mình hay kêu mình ăn.kiểu mình ăn thì bị bón á,mà bé đi xì xoẹt thì mình ăn cho bé bú nó ị phân đặc hơn