Bổ sung vi chất

Sau sinh mình có bổ sung thêm canxi, sắt, vitamin tổng hợp, magie. Bác sĩ tư vấn uống tất cả những thứ này sau ăn sáng. Mình tìm hiểu thì thấy vitamin tổng hợp, canxi và sắt không uống cùng lúc với nhau. Có mom nào rành về cái này không. Tư vấn giúp mình nhé.

2 Các câu trả lời

M tham khảo nha Uống sắt sau ăn sáng 1 - 2 giờ, uống canxi sau ăn trưa 1 giờ và uống vitamin tổng hợp ngay sau khi ăn sáng.thời gian uống sắt và vitamin cần cách nhau ít nhất 2 giờ.

Sắt uống sáng calci uống trưa vitamin tổng hợp uống tối sau ăn