Bà bầu ăn bơ có tốt không ạ??

Các mẹ bầu ơi cho mình xin dưỡng chất ăn gì để bổ sung cho túi ối to và tăng nhanh ạ. Mình bầu 6 tuần 4 ngày ah. Không biết ăn bơ, sữa chua, uống sữa tươi có vào con không. Mình thấy mấy mẹ hay khuyên ăn mấy món đó. NgoàI ra, con gì nữa không mấy mom, cho mình thêm gợi ý vàI món nha. Cám ơn mấy mom nhiều! 😞😔

Bà bầu ăn bơ có tốt không ạ??
24 Các câu trả lời

Ăn lượng bình thường và đa dạng dinh dưỡng sẽ tốt hơn là ăn nhiều ấy mom, 3 tháng đầu ko nên áp lực quá nè