Bà bầu ăn bơ có tốt không ạ??

Các mẹ bầu ơi cho mình xin dưỡng chất ăn gì để bổ sung cho túi ối to và tăng nhanh ạ. Mình bầu 6 tuần 4 ngày ah. Không biết ăn bơ, sữa chua, uống sữa tươi có vào con không. Mình thấy mấy mẹ hay khuyên ăn mấy món đó. NgoàI ra, con gì nữa không mấy mom, cho mình thêm gợi ý vàI món nha. Cám ơn mấy mom nhiều! 😞😔

Bà bầu ăn bơ có tốt không ạ??
24 Các câu trả lời

K phải lo đâu m ak. Do con mk k hấp thụ dc thôi. E cũng như m ấy. Ăn đủ các thể loại mà con k hấp thu dc ấy. Trứng lộn,thịt bò, trứng gà ,sữa bầu, ngũ cốc ,tổ yến các kiểu mà 33w có 1kg7. 35w 2kg1. 36w lại dc hẳn 2kg6. E cũng giật mk hỏi bsi thì bsi bảo cân nặng còn do bsi đo vòng đầu của bé ấy ak. Nhỉnh ra 1 tí là cân nặng con 1 khác rồi. Chứ k chuẩn đâu. M cứ thoải mái lên. E ăn bn hải sản, thừa canxi mà chân con còn bị ngắn hơn so vs trẻ bt ấy

Trước mình có đọc đc trên mạng là cân nặng của con còn phụ thuộc vào khả năng con hấo thụ chất dinh dưỡng từ mẹ qua nhau thai bao nhiêu nữa, chứ k phải cứ mẹ ăn nhiều hay ăn những đồ mà mn bảo vào con chứ k vào mẹ là tăng vài bé đâu, tâm trạng của mẹ cũng ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ nữa nên là mẹ càng áp lực thì con hấp thụ càng k tốt

trộm vía mình chả ăn gì bồi bổ đâu, ăn cơm với cá là nhiều rồi ăn rau trái cây, uống sữa thì bữa nhớ bữa không. Nhưng cân nặng con vẫn đủ chỉ tiêu mình bầu 6th nhưng tăng 5kg thôi. Chủ yếu là khả nănh hấp thu của bé nữa chứ ko phải mình bồi bổ các thứ mà vào bé đâu.

Đừng áp lực quá mom ạ, càng các tuần cuối con càng tăng cân nhanh mom Ạ. Mình trước 32w con đc 1,3kg . Thế mà ăn nhiều thịt, hải sản, trứng, sữa,... lúc đẻ ở tuần 38, con đc 3,2kg đấy

Ăn thịt bò + ít tinh bột, uốg ngày 3 hộp sữa tươi ko đường bé bao lên cân nhanh, ăn ngọt là bao lên mà phải kiểm soát lượg đg cho tốt

Ăn lượng bình thường và đa dạng dinh dưỡng sẽ tốt hơn là ăn nhiều ấy mom, 3 tháng đầu ko nên áp lực quá nè

thèm gì thì ăn đấy kiêng rau ngót rau răm NC dừa đu đủ xanh rau sam dứa... uống thêm sữa vào cho con khỏe mạnh

C có thể uống thêm nước mía ăn cháo cá chép ạ. Bé nhà em 34w đang phát triển tvia được 2k8 ạ.

2y ago

ăn đa dạng các món là dk nè m

Ăn đa dạng đủ chất hơn mom ạ, đừng áp lực quá những tháng cuối mới quan trọng

Mình nghe nói ăn bơ đẹp da mẹ và bé nữa đo mom , nhưng han chế ăn thui