.

Mấy mom ơi. Uống sữa tươi k đường là uống trước ăn. Hay sau khi ăn. Cái nào tốt hơn ạ.ngày mình uống 2 bịch. Bịch 220ml .Dậy có đc k ạ.Uống nhiều uống k nổi. Huhu

7 Các câu trả lời

Tuỳ mh thôi. Hình như hồi mới có uống hơi khó chịu còn về sau uống ngon. Tầm 6-7 tháng mh bắt đầu thích uống có khi 1l/ngày đó

Uống như nước ý mom uống lúc nào cũng được . Không phải là thuốc nên không quan trọng chuyên đúng giờ đúng giấc như vậy

5y ago

Nhiều mom uống 1l mỗi ngày cơ mà . Chủ yếu con đủ dinh dưỡng còn tăng cân mình nghĩ không đường không có tăng nhiều đâu . Mom uống trong khả năng thôi vì ngoài sữa còn dinh dưỡng từ ăn uống này nọ nữa

k nên uống khi bụng đói mom ơi, mà ăn xong 2-3 tiếng hãy uống

Sữa thôi uống Lúc nào chả được ạ

Thích uống lúc nào thì uống thôi Mom

Lúc nào uống cungz đc mom à

2y trc rồi