Bà bầu ăn bơ có tốt không ạ??

Các mẹ bầu ơi cho mình xin dưỡng chất ăn gì để bổ sung cho túi ối to và tăng nhanh ạ. Mình bầu 6 tuần 4 ngày ah. Không biết ăn bơ, sữa chua, uống sữa tươi có vào con không. Mình thấy mấy mẹ hay khuyên ăn mấy món đó. NgoàI ra, con gì nữa không mấy mom, cho mình thêm gợi ý vàI món nha. Cám ơn mấy mom nhiều! 😞😔

Bà bầu ăn bơ có tốt không ạ??
24 Các câu trả lời

K phải lo đâu m ak. Do con mk k hấp thụ dc thôi. E cũng như m ấy. Ăn đủ các thể loại mà con k hấp thu dc ấy. Trứng lộn,thịt bò, trứng gà ,sữa bầu, ngũ cốc ,tổ yến các kiểu mà 33w có 1kg7. 35w 2kg1. 36w lại dc hẳn 2kg6. E cũng giật mk hỏi bsi thì bsi bảo cân nặng còn do bsi đo vòng đầu của bé ấy ak. Nhỉnh ra 1 tí là cân nặng con 1 khác rồi. Chứ k chuẩn đâu. M cứ thoải mái lên. E ăn bn hải sản, thừa canxi mà chân con còn bị ngắn hơn so vs trẻ bt ấy