sữa

Các mẹ bầu hay uống sữa gì để con khỏe mạnh và thông minh ạ.Cảm ơn các mom

13 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Mìh uốg similac mom thấy rất tốt đó mom. Còn con khỏe mạh thôg mih Bs chuyên gia chia sẻ là chủ yếu từ dih dưỡg vd : các loại hạt macca, óc chó.... trái cây : bơ, dâu tây, nho.. và con mìh giờ hơn 1t chưa biết ốm là j, thôg mih thì cũg ok

4y ago

K có chi mom nè

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng m ạ. Sữa thì m hợp loại nào uống loại ấy.

Sữa bầu XO của hàn quốc dễ uống lắm..còn thông minh m phải uống DHA

4y ago

Cảm.ơn mom nhiều nhé

Minh uống anmum, an các loại hạt nhất là hạt óc chó AK m

Mình uống sữa tươi không đường, không dùng sữa bầu.

Mình ít uống sữa, chỉ ăn uống bình thường thôi

Mình thì uống similac mom thất cũng ok

Ăn uống đủ chất m nhé