con yêu

Các mom cho e hỏi không uống sữa bầu e bé có thông minh không ạ...coa bắt buộc phải uống không ạ

1 Trả lời

Bs bjo khuyên uong sữa ko đường với các loại hạt (ngũ cốc) b à.sua bầu đa phần vào mẹ ít vào con.sữa ko đường với ngũ cố vão vé nhanh lấm. M uống ngũ cốc bầu 24hat dd việt organic rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

4y ago

E cảm ơn mom nhe