Gửi các mẹ bầu

Mình chia sẽ cho các mom đang mang thai muốn con khỏe mạnh, thông minh, đủ chất, vào con không vào mẹ thì uống sữa tươi không đường và các mom nên ăn hạt macca, quả óc chó, hạnh nhân, hạt dẻ mỗi ngày nhé, yến chưng nữa. Thai kỳ của mình chỉ lên 12ky thôi, sanh bé dc 3ky6. Cũng dc nhĩ...❤❤❤❤😍😁 (Nên mua trong siêu thị)

Gửi các mẹ bầu
25 Các câu trả lời

mình uống ngày 3 bịch sữa tươi không đường 1 ly sữa bầu vào buổi tối. ăn hạt óc chó hạnh nhân macca từ tháng thứ 3 đến tháng t8 còn 3 tuần nữa là sinh hiện tại lên 10kg. mà bầu không nghén không thèm gì hết trộm vía khỏe re

mình đang cho con bú bé được 22ngay rồi.Giờ mình uống thêm sữa tươi không đường có được không nhỉ

uống sữa không đường thai lên kí nhanh nhưng mà ảnh hưởng việc hấp thu và tăng cân sau này của bé

Cũng tuỳ cơ địa mẹ thôi m nhé m nào dễ lên cân ăn hoa quả rau không cũng lên ầm ầm 🤣

Chính xác, uống sữa k đường là e bé lên ký nhanh nhưng mẹ ít lên

Mình cũng ăn zâyj. Bữa sinh bé 4k1. Mẹ k nghén còn ăn nhìu

hạt óc chó tui ăn dc vài cái hà 😂

yến chưng chổ t mất lắm😂

chỗ t yến chưng đắt kinh luôn 😂

3y ago

hhi đó mình ăn đúng 10 tổ

ghé like ảnh con mình với nhé