hoi cho me

Các móm ơi cho e hỏi nay e bầu dc 23w5 ngay ma bua nay e bi sót vs ho nên e định đi khám sớm hơn mấy ngày ... theo lịch hẹ của bs tới bầu e đc 24w4 mới đi khám để siêu am 4d vs chích thêm mũi tiêm phòng nữa bữa e tiêm 1 lần ròi ạh...mà bữa nay e mới 23w5 ngày e bị sốt vs ho nên e định đi khám sớm hơn mấy ngày sẵg sieu am 4d vs tiêm lun mũi tiêm ngừa nữa co dc ko ah...

7 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh ấy, trị ho rất tốt. Lúc bầu m cũng hay cúm, ho  sau đó nghe m.ng gt  dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương  thì m dùng 2 ngày thấy đỡ hẳn mom ạ. Mà trong suốt thai kỳ thấy đỡ bị ốm vặt. Loại này dùng đc cho mẹ bầu và trẻ ss luôn nha. M hay mua của zalo 0349*097*096  nè mom.

Đi khám đi mom để bs cho thuốc uống. Sốt và ho nên chỉ SA được 4D thôi. Mũi uốn ván phải dời lại theo hẹn của bs vì cơ thể đang bệnh, đề kháng xuống thấp không chích ngừa được mom nha

Mũi tiêm cách từ 1 tháng trở lên mới cho tiêm nha. Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Được m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Đi khám luôn M nhé. Sớm luôn cho mau khỏe

đc

Duoc

4y ago

Vs lai e bi sot vs ho vay co sao ko ah e lo qa