Tiêm chủng

Các mom nào có kinh nghiệm cho e hỏi vs ạ. Trâu nhà e nay đc 29w mà e mới tiêm 1 mũi uốn ván thôi không biết có phải tiêm thêm gì k ạ#tập_đầu #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

Nếu mang thai lần đầu và chưa tiêm uốn ván trong vòng 5 năm gần nhất, mẹ cần tiêm 2 mũi vắc xin phòng bệnh này. Mũi đầu tiên nên thực hiện trong 3 tháng giữa của thai kỳ, mũi thứ 2 tiêm sau mũi 1 tối thiểu 1 tháng và cần hoàn thành lịch tiêm chủng uốn ván trước ngày dự sinh tối thiểu 1 tháng.

3y ago

hok á m...

chích 2 mũi uốn ván, mỗi mũi cách nhau 1 tháng ah mom, mũi sau lưu ý trước sinh 1 tháng luôn ạ

mang thai lần đầu thì phải tiêm 1 mũi nữa cách mũi 1 là 1th m nhé

con đầu tiem uống ván 2 lần á mom cách một tháng

Sau 1 tháng mom tiêm lại mũi nữa là đươc nha

tiêm uốn ván mũi 2 vào 34w nhé