Dị ứng mỹ phẩm thì khỏi xài luôn được ko nhỉ

Da mình thuộc tuýp siêu siêu dị ứng, hồi nhỏ là ra vào viện da liễu hoài vì bị chàm. lớn lên mụn thường trực nhưng k xài mỹ phẩm đc nhiều. kem chống nắng mình dùng loại dịu nhẹ Innisfree mà nó cũng ngứa ngáy hic. mình thì k dám chi quá nhiều tiền cho mấy món này nên dùng rồi dị ứng xong bỏ ngang hay đem tặng lại. có mom nào bị viêm da cơ địa giống mình k ạ> mấy mom xài hiệu mp nào hay dưỡng da thế nào bày mình với.

8 Các câu trả lời

Khổ thân rồi mom ơi, mình cũng chung cảnh ngộ, mình dùng mấy cái mặt nạ thiên nhiên như dưa leo hay nha đam, sữa chua gì cũng k đc vì nó đỏ da và ngứa lên. Cái vitamin C của DHC ng ta uống hà rầm mà mình uống 1 tuần nó nổi mề day ngứa kinh dị luôn. Giờ mình chỉ còn làm sạch da mặt với Cetaphil sáng tối thôi còn lại k xài cái gì cả hic

Kem chống nắng rất cần thiết cho da mặt đó mom, nếu ko xài thì ngoài việc da bị ăn nắng, còn bị lão hóa nhanh. Mh thấy thay vì mất tiền đi da liễu vì mỹ phẩm rẻ tiền thì mom nên đầu tiên vào 1 chai chống nắng chất lượng. Nếu chỉ ở nhà thì mom có thể rửa mặt bằng nước muối pha loãng, siu dịu êm mà an toàn vs mọi loại da

E nghĩ mom nên dùng những loại thiên nhiên như kem nhân sâm thôi

Dùng loại thiên nhiên thử xem mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m