Chăm sóc sau sinh

mấy m cho e hỏi sinh xong, mấy vết rạn da thì mình xài gì cho bớt rạn ạ? Với e sinh mổ thì giờ mình làm gì cho vùng bụng nhanh xẹp và da nhanh hồi phục ạ?

7 Các câu trả lời

M dùng rươuh gừng hạ thổ với muối chườm bụng mờ rạn nhanh xẹp bụng m À. M cũng dùng thâyd ok đây tìn chỗ uy tin mà mua á. M có mua của nayg zl 0369750063 m cần thi tham khảo csm

Quan tâm Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Muốn nhanh xẹp thì mua cái muối thảo dược chườm bụng, xoa rượu gừng nghệ hạ thổ á mom

Bôi dầu dừa, mỡ trăn bớt rạn. Sau 3 tháng có thể nịt bụng m nhé

Chủ yếu m bs dinh dưỡg sẽ giúp liền vt nhanh hồi phục

Qt. Cùng câu hỏi 😂

Qt