Bụng bầu thấp có ảnh hưởng gì tới sức khỏe mẹ và bé không các mom?

Các mum cho e hỏi bầu bụng thấp khó chịu hơn là bầu bụng cao phải không? Với em hay gò bụng lắm, mỗi lần gò khá khó chịu, phải nằm hay ngồi tầm 10p cho đỡ, xong tí lại bthường, có mom nào bị như em không. Em 31 tuần rồi ah. E khám lúc 30w 2 ngày bé được 1456gr. Vậy là thai có bé ko ah. E lên 11kg rồi. Thanks mn.

Bụng bầu thấp có ảnh hưởng gì tới sức khỏe mẹ và bé không các mom?
7 Các câu trả lời

nếu gò nhiều quá mom nên đi khám nha. bụng thấp thì đương nhiên đi lại hay làm j cũng khó khăn hơn xíu nè

Cân nặng bth, nếu thấy gò nhiều bất thường thì đi khám mom nha

Mom để ý thấy gò nhiều hay khác thường thì đi khám nhé

gò bất thường thì mom nên đi khám cho yên tâm

bé gò nhiều nên đi khám mom ạ

gò nhiều phải đi khám ạ

Nên đi khám