mẹ ck nàng dâu

Có ai như e không hễ mỗi lần cho con đi ngoại chơi về con e khó ngủ hay bị gì đó thì lại nói là đi đi về ngủ không được thấy chưa.mỗi lần đưa cháu đi chơi là ông bà lại khó chịu,mỗi lần như vậy em khó chịu lắm lắm :'(

25 Các câu trả lời

Mình gặp rồi ý ông bà không muốn cho di dau hết mình cũng bực mình chuyện đó mỗi lần về ngoại cứ nói tới nói lui vậy không lẽ ơ nhà hoài

k thông cảm đc thì kệ đi m, m vs con thấy hp thù cứ làm, k cần nhìn sắc mặt sống để ròi hận phận làm dâu đâu

Xót con cháu thôi mà, ko có gì đâu m, họ thương họ mới quan tâm chứ ko bỏ lơ rồi, đừng nghĩ nhiều

Mặc kệ đi m à, lo làm gì cho mệt mình hãy sống vì con và chăm con cho tốt còn kệ họ đi mom.

M may mắn hơn mk nhiều đấy. Mk cho con lên ngoại là y rằng mẹ ck k để ý gì tới luôn.

Tại ô bà lo quá nên đâm ra m thấy khó chịu, mẹ cứ cười cho qua để yên bình mẹ ạ

chắc tại ông bà cũng lo cho cháu thôi mom, mình cứ cười trừ cho qua ngày mom ah

Kệ đi mom à. Con mình mình tự quyết định. Nếu đc thì ra ở riêng ;)

nhiều bà mẹ ck chả hiểu kiểu gì, cứ halo cành cạch thế nhỉ?!🙄

Bố mẹ ck e còn k cho cháu ra ngoại đây ns dịch bệnh k cho đi