Sức khỏe

Vợ em có bầu dc 11w rồi.. nghén ko ăn dc gì như vậy có ảnh hưởng gì không ạ

21 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

Không sao Á mấy thang đầu nghén sụt cân luôn Á! Cố gắng bồi bổ thêm tập trung vào những món vk thích vk thèm (ăn được cứ ăn trừ cái nào không tốt cho bé thôi) ăn thanh đạm chút ! cá thịt hết nghén bồi bỗ thêm cũng được ! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

nghén thì chia nhỏ bữa ăn ra nha, uống nước gừng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chia nhỏ bữa nha. sợ thiếu chất cho bé Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Ko ăn đc sẽ thiếu chất b ơi. B cho vk uống vitamin b6,hoặc ăn thường xuyên khoai lang, sữa chua, quả sung cũng giảm nghén nhé. Nên chia nhỏ bữa ăn ra, có thể nấu cháo với các loại hạt sẽ dễ ăn hơn b nhé

mình k ăn được nhiều thì ăn ít một chia làm nhiều bữa nhé. Ăn rau lang cũng làm giảm triệu chứng nghén đó bạn. Thường thì tuần 14 là hết thôi

Không sao đâu giai đoạn đầu này sẽ nhiều người bị, uống sữa bầu, vitamin tổng hợp, canxi đầy đủ là được nè

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén.. chia nhỏ bữa án.. ăn thêm trái cây, sữa chua vào..

Phải ăn uống mới đủ chất ak Mom. Còn nếu làm mọi cách mà ko đỡ thì nên đi Bác sĩ khám nha

fai giam nghen di de an uong day du chat k co la thieu chat. giai đoạn dau túi ky rat quan trọng nhé