gia đình

Các mon ơi mình được 10tuần 5ngày rồi Mình buồn lắm mẹ ck mình lúc nào cũng chửi mình con dâu gì mà suốt ngày ở nhà ko làm việc gì cả. Vk ck mình cãi nhau thì bà còn phe con trai cùng chửi mình nữa, mình ngày nào cũng tình trạng buồn rồi khóc suy nghĩ nhiều nên lúc nào cũng cảm thấy đau nhức đầu và bản thân không tìm thấy niềm tin cho mình. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến con nhiều lắm đúng không các m?

12 Các câu trả lời

Ở được thì ở ko được thì làm mẹ đơn thân.. Cấm ko cho họ gặp..