Con gái yêu

Các mon ơi cho e hỏi e mang thai 35 tuần bé dc 2250g có bé ko ạ, với lại e bị đa ối, rốn quấn cổ bé 3 vòng, BS siêu âm bảo quấn 3 vòng là phải nhập viện liền, BS khám cho e ở bệnh viện thì bảo giờ chưa nhập viện đc, đợt sau BS hẹn 5 ngày đi siêu âm mà vẫn quấn 3 vòng là phải mổ, còn e đi khám BS tư bảo quấn 3 vòng ko sau, vậy cuối cùng bé quấn 3 vòng có sau ko ạ lo quá m, ơi

12 Các câu trả lời

chắc mổ cho an toàn m ạ

4y ago

vậy cứ ăn tiếp đi m. Tháng cuối cố gắng ăn uống đầy đủ con sẽ cứng cáp hơn m. M ăn nhiều sữa chua sẽ tốt cho hệ tiêu hóa của con nữa