qua em đi siêu âm bs bảo em bé bị quấn dây rốn 1 vòng giờ làm sao để bé hết quấn ạ

16 Các câu trả lời

Quấn 1 vòng cũng không nguy hiểm lắm mom đừng lo quá . Bé đầu nhà mình cũng bị quấn sinh bình thường nè

có thể bé tự tháo được đó mom, mom cứ yên tâm nói chuyện với con nhiều hơn

Con nha minh tu luc 5 thang la quan 2 vòng . Roi tự tháo thui. Tháo roi lại quấn

mom uống nhiều nước, đi bộ nhẹ nhàng là bé tự tháo ra đó mom

Mom nói chuyện với con nhiều hơn nè,con tự tháo ra được nè mom

Mình bé tự gỡ oy lại quấn. Nhưng vẫn sinh thường đc Mom nha

hk sau đâu mom . e cũng bị z vẫn sanh thường nè mom

Trò chuyện với ém bé nhìu, tập thể dục nhẹ

1v k phải lo quá đâu m, bé sẽ tự gỡ ra dk

K sao đâu mom, có bé tự gỡ được