chia sẽ thuốc xông

Các mom ơi. Có m nào sắp sinh mà dự định mua thuốc bắc xông không?Mình mua thuốc bắc xông mà sanh mổ nên k xông đc. Dư nên share lại cho mom nào cần nè. 10 than lớn trong đó 1 than lớn có 2 or 3 than nhỏ j đó. Bạn nào cần liên hệ mình sđt 0934070576 nha. Mình ở SG. Cám ơn.

1 Trả lời

Mình cung sanh mổ nè m ve xong bt có sao đâu

4y ago

Mình k biết. Khi mua thì ông thầy bóc thuốc dặn sanh thg mới xông đc. Và bs cũng dặn rồi mẹ ở nhà nói trc giờ sanh mỗ k có xông. Nên mình chia lại