rắn thích hơi sữa mẹ

Các mon cảnh giác nhé Xem dưới bình luận để các mon có thể hiểu rõ hơn ạ

rắn thích hơi sữa mẹ
23 Các câu trả lời

Có thật các mom ạ.. gần nhà mình có bé kia sữa nhiều nặn ra đổ ngoài bìa nhà rắn nghe mùi mà tới, 1 lần rắn nước, 1 lần rắn cạp nong cũng may 2 lần đều có ng nhà phát hiện sớm nên nó chụp lại đăng lên để mọi ng biết.. mình cũng sợ lắm lúc nào cũng nơm nớp trông xung quanh phòng

Ở dưới là những góp ý của các mẹ . Nhiều lắm ạ e ko chụp hết nhưng đúng là hôm nay e mới biết như thế ạ . E cũng đang có con nhỏ dc gần 2 tháng mà e cũng hoang mang quá . Có con nhỏ nên trong phòng lúc nào cũng bừa bộn .

https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Sợ thế Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

Thông tin này có từ khoảng tháng 1 âm lịch, làm mn hoảng loạn hết đó m

4y ago

Ko biết là có đúng hay ko nhưng mk đọc dc nhiều cmt của các mẹ chia sẻ chuyện về rắn thích sữa mẹ nên mk cũng hoang mang

Đọc bình luận mà nổi cả da gà

Hoang mang,kh biết đâu thật nữa

Giờ mới nghe. 😭 Sợ quá

Vì sữa mẹ có hơi tanh

Góp ý của các mẹ