34 tuần 1 days

Các mẹ ơi cho em hỏi em nghe tin rắn thích sữa mẹ là có thật ko ạ?

14 Các câu trả lời

K biết có đúng k nhưng cách đây 3 năm mợ mình sinh bé mới vừa ở bệnh viện về ngủ ở nhà đc 1 đêm thì trưa hôm sau mợ mình nghe có tiếng thở khò khè ở gầm giường rất lạ nên gọi cậu soi đèn vào gầm giường xem thử. Tá hỏa thấy con rắn to đùng khoanh tròn ngủ. Gọi người vào bắt cân lên đc hơn 4 kí. Kinh hoàng

Mình mới đọc sáng nay, k biết có thật k nữa, nhà nhiều cây cối rậm rạp nên thấy lo ghê

5y ago

Bạn chú ý cẩn thận 1 tí nhé mình nghe tin này thấy hoang mang cho các mẹ ở vùng sau vùng xa qá

Từ bữa đọc dc tin, xong rửa bình sữa của con ko giám dội xuống nền rửa luôn :(

😅😅😅😅 chưa nghe luôn . Là thông tin khoa học hay tin đồn mom ??

thấy bảo thế còn mk chưa gặp bh nhưng vẫn nên đề phòng

Sáng h lướt fb toàn thấy tin này. H qua đây củng thấy luôn

3y ago

Mom ghé xem ảnh bé mình với nhé.mom

Mom ghé xem.ảnh bé mình với nhé!

Mình cũng thấy hoang mang đây.

5y ago

Nhà em thì ở sg nên cũng ko lo mà em thấy ngta nói nv hông biết có ko

Mình cũng đag hoang mang đây

cũng nghe qua