Làm rõ vấn đề dùm ad

Thật không thể nào bình luận được

Làm rõ vấn đề dùm ad
27 Các câu trả lời

Chào mom, căn cứ theo theAsianparent Community Guidelines Vì các bình luận của mom công kích cá nhân và dùng lời lẽ không tôn trọng, gây kích động. Cụ thể, theo mục số 5 tại chuyên mục Hateful, bullying, harassment and violent behavior - Posts/ responses/ comments that use slurs or harsh words) nên ad xin phép khóa chức năng Trả lời/Bình luận vĩnh viễn. Trích theAsianparent Community Guidelines, "We also do not tolerate when members of our community are humiliated, bullied or harassed. Therefore, any post/response/comment that contains any expressions of violence, including threats or disparaging statements intended to ridicule, insult, humiliate, intimidate, hurt someone or words that can cause severe psychological distress will be removed from our platform." Điểm vẫn được giữ lại để đổi quà tháng. Mong mom xem đây là kinh nghiệm, dù là cộng đồng trên mạng hay cuộc sống thì cũng nên biết giới hạn của lời nói ở đâu. Thông tin đến mom.

Hix, tại mom dễ xúc động quá, có những lời lẽ khó nghe nên bị block rồi. Mom trao đổi riêng với ad xem có thể hòa giải không? Haizzz một phút bốc đồng, sinh ra nông nỗi haizzzz. Còn không, mom thật sự yêu quý App và muốn tiếp tục giao lưu với mọi người thì tạo tài khoản mới và bắt đầu lại từ đầu với tâm tình giao lưu thiện chí, vui vẻ hơn. Lời nói chẳng mất tiền mua, nên nói với nhau những lời vui vẻ, nhẹ nhàng sẽ tốt cho mom và tất cả cộng đồng mom ạ.

Mom giỏi nếu còn yêu quý tap và muốn theo dõi hành trình của con, thì tạo nick mới nhé. Nick này ad ko cho mom bình luận nhưng vẫn đăng bài được, thăm dò ý kiến được và để dành đổi quà tháng. Chúc mom ngày mới vui vẻ

Đi theo Tuyet Thiet rồi, bị block rồi bà giỏi ơi, có lẽ bà nói ad k tôn trọng các mom đấy. tui bị block mất 73k điểm luôn đó

2y ago

thì ad mở lại 1 lần thôi. nếu spam tiếp là tạch. nên h mk cũng k cần 30d hàng ngày nữa. ít vào r, h khắt khe hơn

mong là sẽ có cách giải quyết vì m giỏi tham gia TAP cùng thời với mình.m mà ra đi thì buồn lắm

hôm đó mình cũng canh quà mà k 1 câu bình luận nào luôn chỉ vào xem đủ like hay chưa thôi

e cũng bị 1 lần lên trả mấy khi kiếm đủ 30đ 1 ngày luôn sợ bị block

chỉ vì lời nói cá nhân nhưng nếu ad muốn chặn thì cũng nên thông báo

tối ngủ ko biết mô tê gì, sáng dậy thấy nhiều ch ghê

mom nói câu đó mình thấy cũng khó nghe quá