ra huyết

Các mon cho em hỏi ,em mới sinh đc 1 tháng rồi mà huyết của em lúc gần đầy tháng em thấy hết hẳn hai ngày k thấy ra e k đóng băng nua vay mà sau em lại thấy ra ít đủ bẩn quần lót , các mon như vậy có bị sao k ạ có phải dong kinh k ạ

1 Trả lời

ko phải mom nhé, sản dịch còn sót lại nên ra lắt nhắt đó mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true