Nước ối ........

Có mom nào từng bị rỉ ối tuần 37 k?. Có vài lần đi tolet thấy quần nhỏ ướt 1 lõm kèm ít huyết trắng. Mà trước giờ e bị huyết trắng cũng k ướt lan 1 lõm như vậy. K biết là do huyết trắng hay bị rỉ ối nữa?

12 Các câu trả lời

Huyết trắng thì bt M nhé. Rỉ ối nước màu trắng đục lỏng hơn huyết trắng M ạ. M theo dõi kỹ nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm ơn m nhé

lúc đó mẹ đi khám bác sĩ nói sao?

đi khám xem sao nha mom

chuc m sức khỏe

đi khám thử b

đi khám xem m

đi khám m

Xa fhong

Đaj dam

Bon cau