sản phụ

Ml sinh đc 24d đã ra hết sản dịch tự nhiên hqua lại thấy ra nhiều ..liệu có sao k nhỉ .mk đang sợ bị băng huyết

10 Các câu trả lời

Nếu mà là băng huyết thì tốc độ ra máu chỉ tính bằng phút thôi m ạ. Ra máu kiểu ồ ạt, ko cầm đc trong 2h. Còn ra nhiều mà từ qua tới h m ko sao thì m xem lại có thể là sản dịch

Bạn theo dõi , đóng băng mama mà trong 15p mà ra full băng đó , hơi chóng mặt xí là đi cấp cứu liền nha . nhìu lúc cổ tử cung co thắt k đều á

Ko sao đâu mom ah.mình cũng giống bạn. Hết rồi.xong lại ra nhiều mất 1- 2 hôm xong lại ra ít phải tầm 1 tháng mình mới sạch

Mình nghĩ ko sao, như mình cũng hết 2 ngày xong hôm sau lại thấy ra. Gần 2m mới sạch hẳn

Mom theo dõi nếu thấy xuất nhiều thì đi khám nha . Phòng còn hơn chờ đợi

Cảm ơn các m nhiều ạ ..mk thấy yên tâm hơn r

Mình 2 tháng 5ngayf chưa hết nữa nè,định đi khám

Nếu k sốt thì ksao đâu m.

mình 1 tháng vẫn còn ra

Mình hơn tháng cũng bị ra máu lại, tưởng đâu là đến tháng luôn ý nhưng ko phải. Đi siêu âm lại cho chắc thì bs bảo bthuong đó m.