Hỏi ý kiến

Các mom cho e hỏi tí con nhà e được 4 tháng cho ăn dặm được chưa ạ sữa bé lười ăn lắm. Có mom nào con 4 tháng cho ăn chưa a

35 Các câu trả lời

Được mum ạ, trước kia được nghỉ thai sản 4 tháng, mẹ đi làm thì con phải ăn dặm rồi. H thời gian TS được kéo dài hơn thì 5,6 tháng bé mới ăn dăm . Nói chung tùy thuộc vào hoàn cảnh,con nhà mình thì cháu nào cũng 4 tháng là ăn dặm rồi.

Bé nhà mk 4 tháng mk cho ăn r. Theo nhu cầu của con nhé m. Chứ nhiều bé cứ để 6t mới cho ăn ,bé đói bé sẽ khó chịu k ngủ hoặc quấy khóc lắm. Khuyến cáo từ 6t nhưng giai đoạn ăn dặm có thể bắt đầu tư 4t nhé m.

Bé nhà mình cũng được 4 tháng ne. Lúc đầu mình cũng định mua bột dành cho Bé 4 tháng tuổi.... Nhưng sau khi đọc và tham khảo nhiều lời khuyên...mình quyết định không cho bé ăn nữa mà đợi 6 tháng mới cho ăn bạn ah

M cho ăn bột bên c này zl 0369//750//063 Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

Sớm quá mom con có cả đời để ăn mà gấp gì, bước qua tháng thứ 7 hả cho ăn ăn từ ngọt đến mặn từ lỏng đến đặt,theo kinh nghiệm hai con của mình,mk khuyên mom như vậy, chúc mẹ con vui khỏe nè

mình cho bé ăn nước cơm pha sữa từ khi con 3 tháng vì con mình cũng không chịu ti sữa. bé rất mập và khỏe đường ruột

6 thang hay cho an m ơi https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

6th mới cho ăn nha mon. Bé đag biếng ăn sly thui. Bạn cho ăn dặn là k tốt cho bé xí nào. Ít nhất cũng fai 5th cơ

Có bột dặm 4 tháng của heinz bạn ạ.bé nhà mình cũng lười ăn sữa nên cũng phải cho ăn từ 4thang

4m k chừng rơi vào tuần ww nên bé thế. Bé nhà mình cũng vậy thôi bạn .ráng vài hôm sẽ đỡ hơn í