Bé 4 tháng các mom đã cho ăn dặm chưa.

15 Các câu trả lời

chưa mom nha bé mik đủ 6th mới cho ăn sớm dễ bị biếng ăn vs lại hệ tiêu hóa con còn non yếu dễ bị viêm dạ dày và ruột đại tràng .... còn ăn trễ s 7th sữa k đủ cung cấp chất dinh dưỡng cho con nên tốt nhất là đủ 6th tuổi

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

6m trở lên ăn sẽ tốt nhất,nhưng bé nhà mình thèm ăn nên gần 5m mình đã cho ăn dặm thêm r

Nếu mum phải đi làm sớm thì có thể cho con ăn dặm bột ăn liền ngọt từ 4 tháng.

s cho bé ăn sớm z m k lên nhé m cho con ăn từ 6m nhé

Chưa nha mom. 6 tháng mới cho bé ăn mom nhé

chưa đâu m.phải từ 6m nha m

6 tháng mới cho ăn nha mom

6 tháng mới cho ăn dặm

6m mới cho ăn nha mom