Vấn đề cân nặng

Các mom giúp e vs ạ Con e 4m27d đc có 5,7kg thôi Con e lười ăn lắm ạ e cho ăn dặm con e toàn ngậm uống sữa ngoài k chịu bú toàn nhai đút sữ thì chỉ đc tí là k ăn toàn khóc k chịu ăn Phải làm thế nào để bé chịu ăn ạ Mom nào biết có sữa nào giúp bé tăng cân nhanh k ạ các mom chỉ giúp e vs ạ?????

25 Các câu trả lời

Về ăn dặm mình nghĩ mom nên cho bé dừng 1 thời gian để bé sẵn sàng và có hứng thú với đồ ăn hơn rồi hẵng cho ăn dặm. Về sữa thì bé uống đc bao nhiêu thì uống, đói tự khắc bé sẽ uống thôi m cũng đừng áp lực cân nặng quá mình lại stress thêm thôi hii

Có thể bé đang rơi vào giai đoạn biếng ăn sinh lý. Mom giãn cữ ăn của bé hoặc đợi bé đòi ăn thì cho ăn. Không nên ép ăn dần dần khiến bé sợ ăn. Ăn dăm nên bắt đầu khi bé được 6 tháng nhé

6 tháng cân nặng gấp đôi lúc sinh là chuẩn nha m. M cho ăn dồn dập quá. Giãn cữ 4 tiếng ăn nha m. Cho bé có thời gian tiêu hóa và nghỉ ngơi

khoe là dc r m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mới 4m27d mà ăn dặm sớm v Mom? Sau này đường ruột bé yếu đó. Bé nhà mình cũng được 4m15d mà chỉ cho bú mẹ thôi.

6 tháng hãy ăn dặm mom nha...để cho thật đói hả tj ạ...đừng cho ti lắc nhắc ạ

M cho ăn dặm sớm thế ..ăn dặm sớm cũng là nguyên nhân gây biếng ăn đó

con đói con sẽ ăn. con ko ăn thì chả lên kg được mom ạ

Cho ăn dặm sớm quá mom ơi. 6 tháng mới ăn.

Mom cho be uong them canxi va sua non cho be