sữa non

Các mom ơi, e thai 20w mà đã chảy sữa rồi, làm sao bây giờ ạ? E hoang mang quá :((( thỉnh thoảng lại chảy vài giọt li ti. E chữa ngực, ngựa căng đầy gân xanh luôn ấy ạ

24 Các câu trả lời

Chảy sữa non á m. Kg sao cả. Đó cũg là dấu hiệu mìh sanh xog có sữa về liền cho con bú. Có người sanh xog 2.3 ngày sữa mới về. Nên cho con bú sua ngoài á. M yên tâm.

mình nghe nói chảy sữa từ 6-7 thág trở lên, 6 thág đổ lại nguy hiểm lắm mom... ik khám bsi liền ạ... dấu hiệu đó cx có nguy cơ ảnh hưởng ts thai nhi ạ

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😊 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu mom. Đó là hiện tượng bth khi mang thai để cho kích thích tuyến sữa đó mom. Mom đừng lo nhiều qá nhé. Chúc mom sức khoẻ.

có sau đâu mon,mình lúc truoc có bầu mới có 18 19 tuân la mik co sưa non r

M đây 28t 3 ngày rồi mà chưa thấy gì có phải m ít sữa ko ạ

Không sao nha .mình 17 tuần là con rồi nè, tại vì sữa nhiều thôi

nếu vài giọt thì ko sao, nếu nhiều quá thì đo khám nha mom

Cứ bình tĩnh và theo dõi con đều đặn là đc mẹ ạ

không sao đâu mom, đừng bóp với nặn sữa nha