Tư vấn chọn sữa cho bé sơ sinh

#xin_ý_kiến_các_mom e sắp sinh ebe mà phân vân k biết nên chọn sữa gì cho bé. Ngực bé nên e sợ k đủ sữa cho con nên muốn con ăn song song cả sữa mẹ và sữa công thức, các mom có kinh nghiệm thì mách e với ạ. E cảm ơn

10 Các câu trả lời

mom nên mua meji thanh cho tiện ,còn sâu sinh mom bổ sung lợi sữa r chè vằng các thứ là đủ sữa mà chưd kp đó ngực nhỏ mà ít sữa đâu,dùng nguyên sữa mẹ sẽ tốt cho hệ tiêu hoá của bé hơn

Ngực to hay bé đâu đánh giá lượng sữa. M ngực bé nằm xuống phẳng lì mà dư sữa còn đem đi cho bé khác nè

1y ago

Lúc m đi làm cho bé dặm thêm meiji. Sưaz này phát triển toàn diện k thiên về cân nặng. Con cân nặng mom có thể chọn pediasure, blackmore, aptamil, nhưng mấy sữa này nóng. Sợ con k hợp sẽ táo

Uống sữa có nhiều loại lắm mom. Mom thích con tăng cân hay tăng chiều cao hay phát triển trí não???

Sữa nan thì mát dễ đi vệ sinh hơn. Rất nhiều loại sữa Việt dùng cũng oke. Mom tham khảo thêm nhé

tùy cơ địa mom, ngực bé nhưng hi vọng mom sẽ có nhiều sữa cho bé ti nhé

Bé mình dùng Meiji nội địa

uống nan hoặc miej nha p

nan, meiji nè m

Nan Nga nha mom

nan, meiji...