Nuôi con bằng sữa mẹ

Hơi tế nhị chút ạ Có mom nào ngực nhỏ k ạ, e ngực nhỏ nên sợ k có sữa cho con sau sinh. Bây giờ 28tuan r vẫn chưa thấy sữa non, với bầu ngực k kiểu căng căng như nhiều mom#xin_ý_kiến #tập_đầu #LO_LẮNG

14 Các câu trả lời

size ngực ko có liên quan j đến sữa nhiều hay ít nhé. Có người ngực nhỏ nhưng nhiều sữa, nuôi con tốt hơn nhiều người ngực to nha mom. Ko phải cứ ngực chà bá lửa là sữa nhiều đâu. Với cả sinh xong mới có sữa, ra sữa non sớm cũng ko hẳn là tốt đâu

kích cỡ ngực nó ko có liên quan gì đến lượng sữa m nhé, m ăn nhiều cho bú nhiều thì nhiều sữa thôi. Sau sinh có sữa non mới là bình thường m ạ

mom đừng lo, ngực mình nhỏ xíu mà gần sinh mới thấy sữa non, sinh xong giờ gần 9thang bé chưa từng uống sữa ngoài

làm mẹ thì tự nhiên có sữa thôi mom.. nghe vụ ngực to có sữa, ngực nhỏ k có sữa em lại thấy ức chế..

ngực nhỏ hay to ko là lí do cho việc ít sữa mẹ ơi. trước khi sinh tớ chưa bg có sữa non cả.

mình cũng qt về vấn đề này.các mom cho mk hỏi sau sinh ăn gì hay uống gì cho sữa về nhiều ạ

Sile ngực đâu liên qua sữa nhiều hay ít. Nhiều người ngực to đùn mà có tí sữa đấy thôi

k fai đâu mom ngực mik cx nhỏ lúc mới đẻ sữa bú k hết tới sốt lun á

Cứ là đàn bà thì tất sẽ có sữa cho con bú nên m k phải lo

mình gần 38w rùi mà vẫn chưa có đây mom à. đừng lo quá