sức khỏe

Các mon cho e hỏi.. Bé nhà e được 2 tháng tuổi. Bé thở khò khè như có đàm trong cổ họg.. Các mon có thuoc hay biện phap nào giúp bé tiêu đàm chỉ e vs ạ

20 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại chực dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak m thử xem

Mom dùng thử tinh dầu húng chanh.100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho mẹ và bé lắm Mom ah.Mình dùng từ lúc mới mang thai đến giờ.Trộm vía ít cảm vặt,ho,khò khè,viêm họng,hạ sốt,nhảy mũi,sổ mũi mà ko dùng kháng sinh nên rất an tâm.Mình dùng bên Zalo chị này 0932*509**273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV cho nha

M dùng thử tinh dầu húng chanh.100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho mẹ và bé lắm Mom ah.Mình dùng từ lúc mới mang thai đến giờ.Trộm vía ít cảm vặt,ho,khò khè,viêm họng,hạ sốt,nhảy mũi,sổ mũi mà ko dùng kháng sinh nên rất an tâm.Mình dùng bên Zalo chị này 0932*509**273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV cho nha

Con e cũng v đây, chỉ nhỏ mũi thôi, đi bs thì bác lại bảo bé nào cũng v, dưới 6 tháng là v, m lên youtube học cách vỗ rung long đờm cho con đi, mình cũng làm v lúc con vừa ngủ dậy M kh phiền vào link cho con e xin 1 like với ạ, e cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/945364?d=android&ct=b&share=true

M cho bé đi khám nhé để đàm lâu ngày không tốt cho phổi của con M nhé Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé xin 1 like với nha Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=ios&ct=b&share=true

Nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ khò khè, đờm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mẹ đã đưa em đi khám bác sĩ chưa? 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Nhỏ mũi cho bé nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Trẻ ss bé nào cũng vậy m ạ. Thường mình tự làm siro quất húng chanh đường phèn cho bé uống thôi