Bé có đàm ra miệng nhớp và ngủ hay giật mình

Chào các mon con m dc 1th13ngay be khò khè deam ở cổ đàm ra mêng nhớp? M nên cho bé uống thuoc gì hay có bjen Pháp gì để chữa tri?tôi bé mình hay bị giật m run hết ca người? Bé m có thiếu chất gì k ak

4 Các câu trả lời

nếu bé ko ho, sốt thì do đờm từ lúc sinh còn lại m ạ, m chịu khó nhỏ mũi, vỗ long đờm, cho con bú nhiều hơn. Bé hay giật mình thì m quấn chũn, kê chân cho bé nhé

nhỏ mũi, hút mũi, vỗ long đờm cho bé m.. nếu lâu quá k đỡ thì đi khám cho bé nha.. m có bổ sung d3 cho bé chưa nè..

Mom nhỏ nc muối sinh lí và hút đờm cho bé. Tối quấn chũn và chèn gối xem bé đỡ ko Mom

đaỷa bài cho mom