Bé yêu bị ốm

Bé nhà em mới đc hai tháng tuổi nhưng thường xuyên thở khò khè như dướng đàm ở cổ em phải làm thế nào

3 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại chech dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

mom nên nhỏ mắt nhỏ mũi thường xuyên cho bé

4y ago

bé nhà mình lúc 1 tháng tuổi cũng bị, bác sĩ bảo nhỏ mắt mũi thường xuyên cho bé, mình dùng dd efticol nhỏ trực tiếp vào mắt và mũi cho bé, kiểm tra mũi bé có bẩn thì mình dùng tâm bông thấm ít dd efticol móc nhẹ mũi cho bé

M nên đưa bé đi khám