sữa

Các mon cho e hỏi bé chậm tăng cân. Nên dùng sữa ct nào lên cân tốt ạh

12 Các câu trả lời

Nếu chậm tăng kg lâu rồi thì nên đưa con đi khám về dinh dưỡng m nhé. Ko nên dùng sữa tăng cân nhanh vì dễ tích mỡ, tích nước m

Quan tâm Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Còn tuỳ vào sự hấp thụ của bé nữa m. M có thể tham khảo meiji, con mình dùng từ khi sinh tới giờ tăng cân đều

tùy vào sự hấp thu của từng bé m ạ đây là những dòng sữa thiên về cân nặng m có thể tham khảo

tăng cân hay k là do cơ địa hấp thu của bé.. như người lớn ăn như nhau mà có ng mập ng ốm..

con tùy thuộc vào cơ địa của con nữa

tùy khả năng hấp thụ của con nữa m

tùy cơ địa bé nữa m

mom đã tìm dk chưa

đẩy bài cho m